TÌM HIỂU VỀ BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Bạo lực học đường là một vấn đề nghiêm trọng đang ngày càng thu hút sự quan tâm của cộng đồng giáo dục và xã hội. Trong bối cảnh môi trường học tập được coi là nơi an toàn và tích cực cho sự phát triển của trẻ, sự xuất hiện của bạo lực không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý và tinh thần của học sinh mà còn gây ra những hậu quả lâu dài cho cả hệ thống giáo dục nói chung.

Đặc biệt, đối với học sinh tiểu học, giai đoạn quan trọng đánh dấu bước đầu tiên của họ trong hành trình học tập và xã hội. Do đó, việc hiểu rõ về bạo lực học đường từ góc độ của học sinh tiểu học trở nên cực kỳ quan trọng.

Hiểu được điều này, Nam Việt đã cộng tác với trường Tiểu học Lam Sơn và trường Tiểu học Rạch Già để cùng các em học sinh tìm hiểu về nguyên nhân, hậu quả, và cách giải quyết vấn đề này, nhằm xây dựng một môi trường học tập tích cực, an toàn và đầy đủ động lực cho sự phát triển toàn diện của các em.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi học quan trọng này, mời quý phụ huynh, quý thầy cô cùng các em theo dõi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC LAM SƠN