EM LÀ BÁC SĨ GIA ĐÌNH

Xin chào các bạn nhỏ tinh nghịch của trường mầm non Bình Trị Đông, trường mầm non Rạng Đông 1 và Rạng Đông 12!

Trong tuần vừa rồi, Nam Việt đã cùng các em tìm hiểu về chủ đề “Em là bác sĩ gia đình” với những hoạt động ngộ nghĩnh không kém phần thú vị.

Mục đích chính của chuyến phiêu lưu này là để các bé có thể tự chăm sóc bản thân mình một cách hiệu quả. Các bé sẽ học cách giữ gìn sức khỏe bằng cách ăn uống lành mạnh, giữ vệ sinh cá nhân và tạo ra những thói quen tốt từ nhỏ.

Ngoài ra, các bé còn được tìm hiểu về cách chăm sóc người bệnh. Các bé sẽ biết được làm thế nào để chia sẻ tình yêu thương và giúp đỡ những người xung quanh khi cần thiết.

Nào chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của các ” bác sĩ nhí” nhé!

trường mầm non bình trị đông
trường mầm non rạng đông 1
trường mầm non rạng đông 12