” Nam Việt hết mình” cùng các thiên thần nhỏ Mầm non Hoa Sen 2

Đồng hành cùng Trường Mầm Non Hoa Sen 2, Huyện Bình Chánh ngày 29 tháng 03 vừa qua Kỹ Năng Nam Việt đã có cơ hội chia sẻ những chủ đề vô cùng thiết thực và hữu ích cho các bạn nhỏ ở cả ba khối lớp Mầm, Chồi và Lá.
Dưới sự dẫn dắt nhiệt tình, năng lượng và đầy hài hước của Cô Văn Thị Anh Thư – Trưởng phòng đào tạo Nam Việt, các kiến thức khô khan bỗng hóa sinh động, thú vị và vô cùng hứng thú.
Những Mầm non đáng yêu sẽ được cô Anh Thư trang bị một số kỹ năng thoát hiểm khi có hỏa hoạn. Các con không chỉ nhận biết trường hợp cháy mà còn biết cách thoát hiểm an toàn nếu không may có cháy. Hơn thế nữa, các con còn được thực hành di chuyển xuống cầu thang bộ để thoát hiểm cùng với những vật dụng hỗ trợ như khăn, áo, vải, màn,… nhúng nước.
Đến với lớp Chồi, giá trị của tình yêu thương được đề cập vô cùng ý nghĩa qua chuyên đề “Gieo hạt yêu thương”. Ngoài việc tìm hiểu kiến thức về tình yêu thương các con còn được trải nghiệm làm diễn viên nhí thể hiện các hành động yêu thương phù hợp với những người thân xung quanh mình.
Các anh chị Lá thì được hóa thân thành “những đứa trẻ mạnh mẽ” – biết cách bảo vệ bản thân và ứng phó phù hợp với những nguy hiểm, những hành vi xâm hại cơ thể qua sự dẫn dắt của cô Anh Thư với chuyên đề mang tên “Phòng tránh xâm hại”. Vui vẻ – Thú vị – Bổ ích là tất cả những gì cô đọng được qua 3 chuyên đề “xịn xò” của Nam Việt lần này! Và bây giờ chúng ta cùng nhìn lại những khoảng khắc tuyệt vời ngày hôm ấy cùng các con Hoa Sen 2 nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *