CÙNG NHẶT RAU VỚI BÉ

Đến với Kỹ năng sống Nam Việt tuần vừa qua, các thiên thần đáng yêu lớp Lá tại các Trường Mầm non đã được tự tay thực hành nhặt rau dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy/cô giáo phụ trách.

Bên cạnh việc được quan sát, thực hành nhặt rau các con còn được rèn luyện sự khéo léo, nhanh nhẹn của đôi tay, về nhà biết hỗ trợ, giúp đỡ ba mẹ,… Những đôi tay nhỏ nhắn, những ánh mắt quan sát bạn bè xung quanh, những nụ cười vui vẻ khi đã nhặt được một cộng, hai cộng rau,… tất cả đã thể hiện rõ nét sự thích thú, vui tươi, hồn nhiên,… của các thiên thần đáng yêu trong tiết học.

Và bây giờ, Nam Việt yêu thương mời ba mẹ và thầy cô cùng nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng dễ thương này của các con nhé!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA TRẺ

Trường Mầm non Sen Hồng