KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta không tránh khỏi những tình huống gặp phải các vấn đề khó khăn. Đối với học sinh trung học cơ sở (THCS), việc đối mặt với các vấn đề trong học tập và cuộc sống là một thách thức không nhỏ. Tuy nhiên, việc sở hữu kỹ năng giải quyết vấn đề là một công cụ vô cùng quan trọng để giúp các em đối phó và vượt qua những khó khăn.

Kỹ năng giải quyết vấn đề không chỉ giúp cho học sinh nắm bắt được các khía cạnh của vấn đề mà còn giúp họ tìm ra các giải pháp hiệu quả nhất. Qua việc áp dụng các kỹ năng này, các em học sinh THCS sẽ không chỉ tự tin hơn trong việc vượt qua các khó khăn mà còn phát triển khả năng tư duy logic, sáng tạo và kỹ năng xử lý vấn đề.

Nắm bắt được điều quan trọng này, Nam Việt đã công tác cùng trường THCS Hưng Long nhằm bổ sung những kiến thức cần thiết cho các em học sinh khối 6 và 7, kết hợp cùng với đó là những hoạt động vô cùng thú vị. Mời quý phụ huynh, quý thầy cô cùng các em học sinh cùng nhau xem lại những hình ảnh của buổi học bổ ích này nhé!

một số hình ảnh hoạt động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *