CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC KỸ NĂNG NAM VIỆT

THẤU CẢM – YÊU THƯƠNG – TRÍ TUỆ

TẦM NHÌN

Nam Việt định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu, được người dân Việt Nam tin yêu trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Thấu cảm – Yêu thương – Trí tuệ” 

Nam Việt thấu hiểu, tôn trọng khao khát trở nên hoàn thiện của người dân Việt Nam. Vì vậy, Nam Việt mong muốn trở thành người bạn đồng hành trên con đường hoàn thiện kỹ năng của thế hệ trẻ.

SỨ MỆNH

Chú trọng truyền đạt và rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho học sinh nhằm xây dựng nhận thức đúng đắn, khả năng thích ứng và áp dụng vào thực tế cuộc sống.

Nam Việt đang sở hữu những chương trình giảng dạy KỸ NĂNG SỐNG dành cho các bạn nhỏ MẦM NON, các bạn học sinh TIỂU HỌCTRUNG HỌC CƠ SỞ. Có 2 hình thức dạy học chính: trực tiếp tại trung tâm và tại các trường liên kết trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Với phương châm “Kỹ năng của học sinh – trách nhiệm của chúng tôi”, Nam Việt mong muốn đem lại những kỹ năng chuyên sâu làm hành trang cho các bạn học sinh, có khả năng ứng dụng hiệu quả vào học tập và sinh hoạt cuộc sống.

Nam Việt tự hào với đội ngũ giáo viên trẻ trung, nhiệt tình, sáng tạo, tâm huyết với nghề và đặc biệt là chuyên sâu trong lĩnh vực giảng dạy kỹ năng. Các thầy cô có đam mê “truyền lửa” mãnh liệt, luôn tìm tòi những bài học hay nhất, những phương pháp phù hợp nhất để mang lại điều tuyệt vời nhất cho học sinh thân yêu của mình.

Vì vậy, khi đến với những buổi học kỹ năng của Nam Việt, học sinh không chỉ được học những kiến thức bổ ích, được thực hành những kỹ năng cần thiết phù hợp với lứa tuổi, mà còn được đắm mình trong những phút giây vui vẻ, hào hứng.

KỸ NĂNG MÀ CHÚNG TÔI CHÚ TRỌNG NHẤT

kỹ năng sống
  • Con luôn dán mắt vào điện thoại?
  • Nhiều cha mẹ “lo” luôn cả “khả năng tự lập” của con?
  • Điều gì không giải thích được, cha mẹ cho luôn vào điều “cấm”?

Nam Việt được thành lập với mong muốn đem đến những kỹ năng “còn thiếu”, giúp những đứa trẻ lớn lên thật “khỏe mạnh” và “đủ đầy”.