BÉ HỌC GẤP QUẦN ÁO

Gấp quần áo là một cách thú vị và hữu ích để phát triển tốt cho sự tự chủ và sáng tạo của trẻ. Việc này không chỉ là một hoạt động giáo dục mà còn mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho sự phát triển toàn diện của các em.

Khi tham gia vào việc gấp quần áo, trẻ không chỉ học cách tổ chức và sắp xếp đồ dùng cá nhân một cách ngăn nắp mà còn phát triển kỹ năng tư duy logic và không gian. Đây là cơ hội tuyệt vời để trẻ rèn luyện sự độc lập và trách nhiệm trong việc quản lý đồ đạc cá nhân của mình.

Nam Việt tin rằng việc dạy trẻ học gấp quần áo không chỉ là việc làm hữu ích hàng ngày mà còn là cơ hội để phát triển nhiều kỹ năng quan trọng, tạo nên một cơ sở cho sự độc lập và tự chủ trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi học vui nhộn này, mời mọi người cùng nhau theo dõi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

trường mầm non bình trị đông
trường mầm non hoa thiên lý
trường mầm non rạng đông 1