CHUYÊN ĐỀ: RÈN LUYỆN KỸ NĂNG TỰ HỌC

Tự học được xem là trung tâm của việc tự tiếp cận với kiến thức mới giúp dễ dàng ghi nhớ, nắm bắt nội dung. Tự học sẽ giúp trẻ phát triển khả năng tư duy cá nhân không những thế tự học còn là một phần không thể thiếu trong “hành trang” tương lai của các con sau này. Chính vì thế, việc xây dựng tư duy chủ động, rèn luyện tự giác trong học tập cho trẻ tiểu học hiện nay được Nhà trường và rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

Thấu hiểu được điều đó, Kỹ năng Nam Việt rất vinh hạnh được đồng hành cùng BGH Trường Tiểu học Bình Trị Đông A, quận Bình Tân tổ chức chuyên đề “Rèn luyện kỹ năng tự học” vào chiều ngày 27 tháng 11 vừa qua.

Dưới sự dẫn dắt nhiệt tình, hài hước cùng những nội dung ngắn gọn, dễ hiểu của Báo cáo viên Cô Trương Thị Mỹ Lan – các em học sinh khối 2, 3, 4 có cơ hội được tham gia các hoạt động của chuyên đề, được xem kịch do các thầy cô Nam Việt biểu diễn. Qua đó những nội dung cốt lõi bao gồm: lợi ích của tự học, cách để rèn luyện kỹ năng tự học,… được các em ghi nhớ, trả lời và chia sẻ rất tự tin, rõ ràng.

Hy vọng rằng qua chuyên đề, các em sẽ biết lựa chọn những cách phù hợp để rèn luyện kỹ năng tự học hiệu quả nhất cho mình.

Và bây giờ chúng ta hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu và sôi nổi của các bạn học sinh trường Tiểu học Bình Trị Đông A cùng những hoạt động trong chuyên đề nhé!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI CHUYÊN ĐỀ

Các em đã tập đã trung và chuẩn bị sẵn sàng
Đã đến màn khởi động với trò chơi đầu tiên: Đoán ý nghĩa của bài hát
Trò chơi khởi động thứ hai chính là: Ghép chữ thành câu có nghĩa

Tiếp đến chính là một vở kịch vui nhộn kiên quan đến việc học của các em
Sau khi xem xong, các em cũng đã rút ra được những bài học bổ ích cho bản thân mình
Đã đến lúc tổng kết lại bài học của ngày hôm nay rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *