TRANG BỊ KỸ NĂNG BẢO VỆ AN TOÀN CHO BÉ

Ngày 6 tháng 5 vừa qua, Kỹ năng Nam Việt phối hợp cùng Trường Mầm non Quỳnh Hương đã tổ chức 2 chuyên đề vô cùng ý nghĩa cho các bạn nhỏ thân yêu, bao gồm: phòng cháy chữa cháy và phòng tránh xâm hại.
Những kiến thức, kỹ năng quan trọng và cả những hoạt động thực hành trải nghiệm đã được cô Văn Thị Anh Thư truyền tải, hướng dẫn hết sức cụ thể, sinh động qua hoạt động trò chơi, tương tác, kể chuyện, sắm vai nhằm giúp các bạn nhỏ biết cách giữ an toàn và tự bảo vệ mình.
Thông qua chuyên đề “Phòng cháy chữa cháy”, các bạn lớp Mầm – Chồi được nhắc lại kiến thức về an toàn khi có cháy và được thực hành thoát hiểm khi có cháy.
Còn với các “anh chị lớp Lá”, các con nhận biết được các vùng riêng tư trên cơ thể, biết được những đụng chạm an toàn và đụng chạm không an toàn. Ngoài ra còn nắm được “Quy tắc đồ bơi” để bảo vệ mình.
“Chăm chú lắng nghe – Ghi nhớ rõ ràng – Thực hành dễ dàng” là 3 từ khóa dành tặng cho các bạn nhỏ đáng yêu ở Mầm Non Quỳnh Hương ngày hôm ấy.
Và bây giờ chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu này nào!