CHUYÊN ĐỀ: PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Việc phòng cháy chữa cháy là một vấn đề quan trọng mà mọi người, kể cả học sinh tiểu học, nên biết đến để bảo vệ bản thân và cộng đồng khỏi nguy cơ cháy nổ. Trong bối cảnh nguy cơ cháy là một rủi ro thường xuyên xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, việc trang bị kiến thức về phòng cháy và cách ứng phó với tình huống này là rất quan trọng.

Nắm bắt được điều quan trọng này, Nam Việt đã cộng tác cùng trường Tiểu học Lê Minh Xuân 3 tổ chức buổi chuyên đề “Phòng cháy chữa cháy” nhằm trang bị kiến thức về phòng cháy và cách ứng phó với tình huống này. Nó không chỉ mang lại an toàn cho các em mà còn góp phần đóng góp vào việc xây dựng một cộng đồng an toàn và trách nhiệm.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề đầy thú vị này, mời quý phụ huynh cùng thầy cô và các em xem lại những khoảnh khắc vui nhộn này nhé!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG