CHUYÊN ĐỀ: GIEO HẠT YÊU THƯƠNG

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường xuyên đối mặt với những thách thức và áp lực, nhưng điều quan trọng nhất là làm thế nào chúng ta giữ được tình cảm yêu thương và lòng nhân ái trong trái tim mình.

Với tâm huyết và mong muốn chia sẻ niềm vui của tình người, Nam Việt đã cộng tác cùng Trường Tiểu học Bình Chánh tổ chức buổi chuyên đề “Gieo Hạt Yêu Thương” vào ngày 25 tháng 12 vừa rồi.

Đây không chỉ là một sự kiện mà còn là một hành trình, một cuộc phiêu lưu tình người nhằm kích thích tinh thần nhân văn, lòng hảo tâm và ý thức trách nhiệm từ những con tim nhỏ bé của các bạn học sinh tiểu học tại trường. Nam Việt tin rằng, giáo dục không chỉ là về kiến thức, mà còn là về những giá trị tốt đẹp mà chúng ta có thể mang lại cho xã hội.

một số hình ảnh hoạt động