CHUYÊN ĐỀ: LÀM CHỦ BẢN THÂN GIỮA KHÔNG GIAN MẠNG

Trong thời đại mà khoa học công nghệ phát triển như hiện nay, mạng xã hội đã chiếm sóng không ít trong lòng nhiều người, và đặc biệt là giới trẻ. Việc sử dụng mạng xã hội (như là Facebook, Tik Tok, Zalo,…) mang lại khá nhiều lợi ích, đương nhiên đi kèm với nó cũng là những tác hại tiềm tàng có thể bộc phát bất cứ lúc nào nếu chúng ta không chú ý đến.

Vì thế nên Nam Việt đã hợp tác cùng trường Tiểu học Lê Minh Xuân 2 để tạo điều kiện cho các em học sinh tham gia những hoạt động cực kỳ sôi động và tươi vui trong chuyên đề “Làm chủ bản thân giữa không gian mạng” trong tiết sinh hoạt dưới cờ ngày 13 tháng 11 vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi hoạt đồng đầy thú vị này, mời quý thầy cô cùng quý phụ huynh cùng xem.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Mở đầu chương trình là bài hát “Lá thư gửi thầy”, cùng với trò chơi khởi động “Đoán tên bài hát” nhằm tăng thêm không khí sôi động của sự kiện.

Sau khi đã đủ độ “nóng”, chúng ta sẽ tiếp tục đến với trọng tâm của chuyên đề thông qua trò chơi ghép hình.

Tiếp đến chính là những vở kịch đầy vui nhộn nhằm đưa đến cho các bé góc tiếp cận bài học mới.

Sau buổi chuyên đề, dường như sức nóng còn tồn đọng lại ở các bé vẫn chưa nguôi ngoai.