TỔ CHỨC SINH HOẠT TẬP THỂ TẠI TIỂU HỌC LẠI HÙNG CƯỜNG

Vừa qua, các bạn học sinh lớp 5 trường Tiểu học Lại Hùng Cường đã lưu lại cho mình những kỷ niệm vui vẻ với tiết học Thực hành tổ chức sinh hoạt tập thể. Các bạn được tự mình lên kế hoạch, nghĩ ra luật chơi, tự chuẩn bị dụng cụ và trải nghiệm làm quản trò hướng dẫn các bạn khác cùng nhau vui chơi.

Cùng điểm lại những trò chơi đã được các bạn học sinh tổ chức trong buổi sinh hoạt tập thể này nhé.

sinh hoạt tập thể
Nhanh tay chuyền bóng cho bạn bên cạnh đến khi nhạc dừng. Nhạc dừng đến bạn nào thì bạn đó sẽ bước vào trong vòng tròn và nhảy một bài
sinh hoạt tập thể
Các bạn tham gia lựa từng loại đậu với nhau.
Lựa đậu xong rồi nè!
sinh hoạt tập thể
Trán, cằm, tai, trán, cằm, tai, trán, tai, trán, cằm, tay. Tay ai chính xác theo nhịp điệu thì được thưởng nhé.
sinh hoạt tập thể
Thi nhau xem ai đổ nước khéo léo hơn! Đội nào giữ được nhiều nước hơn sẽ giành chiến thắng.
sinh hoạt tập thể
Đoàn tàu được nối với nhau bởi những quả bóng xanh xanh hồng hồng. Tàu nào tới ga trước sẽ giành chiến thắng.
Cả lớp cùng tham gia trò chơi “Ma sói”
Quản trò đang hướng dẫn các bạn chơi trò chơi lớn “Ma sói”
Các bạn tham gia chuyền dây thun bằng ống hút, không được sử dụng tay và không làm rớt dây thun. Đội nào chuyền xong sớm nhất sẽ chiến thắng

Đọc thêm nhiều tin hơn về các hoạt động của Nam Việt tại: https://namvietskills.edu.vn/category/tin-tuc/