SINH HOẠT GIÁO DỤC TẠI GIÁO XỨ BÌNH CHÁNH

Ngày 24/4 vừa qua, Nam Việt đã tổ chức buổi sinh hoạt giáo dục dành riêng cho các em thiếu nhi tại Nhà Thờ Giáo Xứ Bình Chánh với chuyên đề vô cùng “nóng”. Chuyên đề mang tên “Phòng tránh tác động tiêu cực của sản phẩm độc hại trên không gian mạng”. Chuyên đề có sự tham dự của cô Bùi Vĩnh Nghi, Giảng viên tâm lý trường đại học Hutech, cố vấn chuyên môn CT cổ phần GD kỹ năng Nam Việt.

Buổi sinh hoạt giáo dục này mang lại cho các em cái nhìn đầy đủ và toàn diện về mạng xã hội. Các em nhận biết về những lợi ích và tác hại mạng xã hội đem lại. Qua đó các em có thể tự rút ra được những bài học cho bản thân cũng như tự trang bị những kỹ năng ứng phó với nguy cơ tiêu cực gặp phải. Ngoài ra, buổi học này còn mang lại cho các em bài học về cách ứng xử văn minh và hiệu quả.

Cô Nghi đem đến các trò chơi và kiến thức thú vị như

  • Đi tìm Tiktoker – Niềm vui mạng xã hội mang đến
  • Nhận diện biểu hiện nghiện mạng xã hội
  • Nguyên tắc 4T – Hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của mạng xã hội

Nam Việt đã đem đến cho các em tại Giáo Xứ Bình Chánh một buối sinh hoạt thật vui nhưng cũng đầy những thông tin bổ ích. Nhìn những nụ cười và sự hào hứng của các em thiếu nhi, các thành viên Nam Việt càng có nhiều động lực tổ chức thêm các buổi chuyên đề vừa vui vừa hiệu quả cho mọi người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *