MỪNG TẾT TRUNG THU CÙNG NAM VIỆT

Những ánh đèn lồng sáng lung linh, tiết mục văn nghệ tài năng, và tiếng cười phấn khích đã biến sự kiện Trung thu tại các trường Tiểu học Lam Sơn, Mầm non Đỗ Quyên và Mầm non Hoa Hồng thành một dịp đáng nhớ. Trong bầu không khí hân hoan và thân thiện, học sinh, phụ huynh và nhà trường đã cùng hòa mình vào không gian truyền thống và tạo ra những kỷ niệm ấm áp. Chúng ta đã kết nối và gắn kết với nhau, tôn vinh giá trị văn hóa, và gieo mầm ước mơ trong trái tim trẻ thơ.
Sự kiện này đã chứng tỏ sức mạnh của cộng đồng và khẳng định ý nghĩa của lễ hội Trung thu. Cảm ơn mọi người đã tham gia, và chúng ta hãy đón chờ những lễ hội thú vị và ý nghĩa hơn trong tương lai!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA SỰ KIỆN

Trường Tiểu học Lam Sơn