MÙA XUÂN RỰC RỠ – LAM SƠN NỞ HOA

Chào mừng quý phụ huynh, quý thầy cô cùng các em học sinh đến với không khí tươi vui và sôi động của Ngày Hội Xuân tại Trường Tiểu học Lam Sơn. Đây không chỉ là một sự kiện văn hóa lớn mà còn là cơ hội để cộng đồng trường, từ học sinh đến giáo viên và phụ huynh, cùng nhau hòa mình vào bức tranh sinh động của mùa xuân.

Ngày Hội Xuân không chỉ là dịp để các em học sinh thể hiện tài năng và sáng tạo, mà còn là cơ hội để tạo ra những kí ức đẹp và kết nối tình cảm giữa các thành viên trong trường. Từ những bảng trang trí mỹ thuật đến những góc sân trường tươi sáng, mọi ngóc ngách đều được làm mới, tạo nên không khí phấn khích và hứng khởi.

Hãy cùng bắt đầu hành trình khám phá không gian đầy ắp ý nghĩa của Ngày Hội Xuân tại Trường Tiểu học Lam Sơn, nơi mà tình thân, sự hòa mình vào thiên nhiên và niềm vui của tuổi thơ đều được kích thích mạnh mẽ. Cùng chúng tôi trải nghiệm ngày lễ đặc biệt này, nơi mà mọi người, từ nhỏ đến lớn, đều được giao lưu, học hỏi và chia sẻ niềm vui của mùa xuân.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG