EM YÊU MÔI TRƯỜNG XANH

Bảo vệ môi trường là một trách nhiệm quan trọng mà mỗi chúng ta đều cần chịu trách nhiệm. Dù là người lớn hay trẻ con, chúng ta đều có vai trò quan trọng trong việc giữ gìn và bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta. Đặc biệt, đối với các em học sinh tiểu học, việc hiểu biết về môi trường từ khi còn nhỏ không chỉ giúp phát triển ý thức bảo vệ môi trường mà còn tạo nên những thói quen tích cực, góp phần xây dựng một tương lai bền vững.

Trong tuần vừa qua, Nam Việt đã cộng tác cùng các trường tạo điều kiện cho các em tham gia những hoạt động thực tế nhằm thúc đẩy ý thức bảo vệ môi trường bên trong các em. Những hoạt động nhỏ này không chỉ giúp môi trường mà còn giúp trẻ phát triển tinh thần tự chủ và trách nhiệm từ khi còn nhỏ.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của các em, mời quý thầy cô cùng các bậc phụ huynh cùng nhau xem nhé.

NHỮNG HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC EM

trường tiểu học bình chánh
trường tiểu học lê minh xuân 2