CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Như mọi người đã biết, trong tháng 11 có một ngày lễ đặc biệt mà chúng ta lại dâng lên cảm xúc đầy trân trọng và biết ơn khi nghĩ về nghề giáo, ngày 20 tháng 11. Đó là dịp lễ để xã hội tôn vinh, tri ân các thầy cô và những người hoạt động trong ngành giáo dục.

Hòa chung vào không khí vui tươi, trân trọng của Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) tập thể thầy cô giáo Nam Việt đã có một buổi tiệc họp mặt đầy ý nghĩa.

Nam Việt kính chúc Quý thầy cô có một Mùa Hiến Chương vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cho thầy cô sẽ luôn đủ “Tâm – Trí – Lực” để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người cao cả và vĩ đại này.

Chúng ta cùng nhìn lại một số khoảnh khắc tri ân – yêu thương của quý thầy cô Nam Việt. Cùng với đó là những sản phẩm siêu dễ thương, ý nghĩa đến từ các bạn học sinh dành tặng quý thầy cô!

các bé viết thư tặngt thầy cô

Các bé đang viết thư gửi đến thầy cô chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Buổi tiệc cùng nam việt

Công tác chuẩn bị đã hoàn tất!
Cùng nhau chụp ảnh nè.
Trao quà cho các thầy cô
Cùng nhau chụp ảnh cuối buổi tiệc với nhau