EM THOẢ SỨC SÁNG TẠO VỚI BÀI THỰC HÀNH STEAM “TÁI CHẾ HỘP ĐỰNG BÚT VỚI GIÁ 0 ĐỒNG”

🌳 “Môi trường là nơi chúng ta gặp nhau, là nơi đem lại lợi ích cho mọi người, là điều mà tất cả chúng ta đều chia sẻ.” (Mother Teresa)
Tái chế lại rác thải, đồ dùng đã qua sử dụng giúp các con biết được tầm quan trọng của môi trường, hình thành nên ý thức bảo vệ môi trường cho các con.
📚 Tái chế giúp tăng sức sáng tạo của con các con thông qua việc tự hoàn thành sản phẩm từ đồ dùng tái chế.
Bên cạnh đó, các con biết trân trọng thời gian, công sức và thành quả của bản thân.
🌸 Một số lợi ích khác của tái chế: rèn luyện sự tỉ mỉ và cẩn thận, giúp tiết kiệm chi phí,…
============
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC KỸ NĂNG NAM VIỆT